One Piece

One piece là một bộ truyện được sáng tác vào tháng 8/ 1997. Đúng sang năm sau thì one piece đã đứng đầu trong big 3 của năm (bộ truyện hiện tượng đầu tiên) vừa ra đã đứng đầu tại làng manga Nhật Bản. Suốt từ đó đến nay, one piece làm mưa làm gió trên tất cả các bảng xếp hạng. Từ doanh số, TOC, bộ truyện tranh có nhiều fan nhất (đủ mọi lứa tuổi từ đứa trẻ đến các cụ già trên 60 tuổi đều đọc). Hay có các sự kiện mà chỉ duy nhất one piece có mặt như lần đầu tiên trên tạp chí thời trang xuất hiện một nhân vật manga , hay cuộc triển lãm 6 tháng kỉ niệm 15 năm phát hành one piece (điều mà chưa từng có trong lịch sử ngành manga Nhật Bản)… Rất nhiều các sự kiện, các kỉ lục tự đạt rồi lại tự phá của one piece mà không thể dẫn chứng ra hết. Đến nay One Piece đã xuất bản 72 vol, số lượng bán ra đạt đến mốc 300 triệu bản, năm 2013 đã đạt hơn 16 triệu bản. Vậy điều gì đã làm one piece trở nên như vậy? Khi mà luôn được ví đến là kẻ bất bại, kẻ chỉ có vị trí No.1 mà không biết vị trí số 2 ra sao. Ngoài các bộ truyện tranh đã phát hành, One Piece được nhiều lần chuyển thể lên màn ảnh nhỏ. Nhưng đến tháng 12 năm nay, những thước phim chất lượng được phát hành trực tuyến mới chính thức đến với khán giả Việt Nam thông qua kênh POPS Anime. Những chuyến phiêu lưu kì thú cùng những giá trị vàng của cuộc sống mà One Piece mang lại sẽ đến với những ai đã, đang và sẽ là một fan của thế giới anime đầy màu sắc..

Không chỉ là hành trình đi tìm kho báu:

Để đạt được những thành công rất lớn như vậy, One Piece ngoài cốt truyện được dẫn dắt rất tài tình và khéo léo, khơi gợi được sự tò mò và trí tưởng tượng từ độc giả. Bộ truyện còn là hành trình tìm kiếm những “giá trị vàng” của nhóm “Luffy mũ rơm”. Nhóm bạn cùng nhau đi tìm kho báu, nhưng điều đọng lại sau mỗi tập phim là những háo hức chờ đón cho những điều mới mẻ ở tập phim kế tiếp. Dường như khán giả quên đi chuyến hành trình đến đích để biết kho báu là gì. Chính những fan trung thành cũng muốn bộ truyện kéo dài mãi mãi.

9 thành viên và những câu chuyện sâu sắc, nhân văn đã truyền thêm rất nhiều bài học đáng quý trong cuộc sống cho hàng triệu fan của bộ truyện. Luffy cùng những người bạn không đơn thuần kể về những chiến tích chiến đấu với các băng hải tặc khác và Hải quân. Ở đó là những tình huống mang tính giáo dục nhẹ nhàng mà tác giả Oda Eiichiro lồng ghép vào. Các vùng đất mà nhóm “Luffy mũ rơm” đặt chân tới. Vùng đất ấy là nơi của một câu chuyện mới bắt đầu, khán giả lại chờ đợi, háo hức và say mê trong từng mạch truyện kéo dài.

Liên hệ: 0933699692

Fanpage: https://www.facebook.com/ShacoBoxHaNoi/

Xem các sản phẩm về One Piece tại : http://shacobox.com/danh-muc/one-piece/

Từ khóa: , , , , ,

Bài viết trước Naruto
Bài kế tiếp Nendoroid: Kato Megumi